ติดต่อทั่วไป
02 251 0602

ติดต่อขอสินเชื่อ
02 251 0602
089-815-5115

แจ้งเหตุขัดข้อง
02 251 0602


หรือฝากข้อความ
แนะนำการใช้เว็บไซต์

ตลาดรถดอทคอม

เลขที่ 183 อาคารรีเจ้นท์ เฮ้าส์ ชั้น 10
ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
กรุงเทพมหานคร 10330
โทร 02-251-0602, แฟกซ์ 02-251-0603

แผนที่
การลงทะเบียน
1. ทำไมฉันต้องสแกน QR Code และส่ง SMS ตอนลงทะเบียนสมาชิกด้วย?
เพราะเราต้องการความมั่นใจว่าคุณสมัครด้วยตัวเอง และเป็นผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือจริง ๆ นี่คือ วิธีตรวจสอบที่ทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์โปร่งใสและปลอดภัย สำหรับสมาชิกทุกคน
2. ทำไมฉันต้องกรอกชื่อนามสกุลตอนลงทะเบียนสมาชิกด้วย?
เพราะเราต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณ สำหรับการติดต่อกับสมาชิกทุกคน บนเว็บไซต์ โดยเราจะแสดงชื่อเต็ม และ นามสกุลตัวแรกเท่านั้น เช่น "สมชาย ใจดี" เราจะ แสดงบนเว็บไซต์เป็น "สมชาย จ."
3.ฉันส่ง SMS แล้วไม่ได้รับข้อความตอบกลับ หรือ ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้?
ระบบของเราจะไม่มีการส่ง SMS ตอบกลับ ในกรณีสมัครสมาชิก ถ้าหากคุณส่ง SMS แล้ว ภายใน 5 นาที ยังไม่สามารถเข้าใช้งานระบบได้ ให้สแกน QR Code และส่ง SMS อีกครั้ง หรือ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
4.ฉันไม่ได้รับ UserName และ Password ในการเข้าสู่ระบบ?
ระบบของเราไม่มีการใช้งาน UserName และ Password ในการเข้าใช้งานระบบ ส่วนการเข้าสู่ระบบเราจะใช้การ สแกน QR Code และส่ง SMS เท่านั้น
5.ฉันต้องเสียค่าส่ง SMS ทุกครั้งในการเข้าสู่ระบบใช่ไหม และ เสียค่า SMS อย่างไร?
คุณจะเสียค่าบริการส่ง SMS ตาม Package ของโทรศัพท์มือถือของคุณ โดยที่เราไม่ได้เรียกเก็บค่าบริการ SMS เพิ่มเติมในส่วนของการใช้บริการ และ คุณสามารถอยู่ในระบบได้ตลอด หลังจาก สแกน QR Code และส่ง SMS เข้าใช้งานระบบสำเร็จครั้งเดียว จนกว่าคุณจะกดปุ่ม "ออกจากระบบ"
ซื้อรถ
1. ตลาดรถช่วยฉันค้นหารถอย่างไร?
เเรามีระบบการค้นหาที่ชาญฉลาด เช่น การค้นหาจาก "งบประมาณ" (เป็นการค้นหาจาก ราคารถ หรือ ยอดผ่อน), "ประเภทรถ" (เป็นการค้นหาจาก รถเก๋ง, รถอเนกประสงค์, รถกระบะ หรือ รถหรู) และ "ยี่ห้อรถ" เป็นต้น รวมไปถึงแบ่งจัดรถ ตามกลุ่มคนที่ใช้รถ (ไฮไลท์), ระยะเวลาการลงขาย (รถมาใหม่, รถสัปดาห์นี้) และ สถิติของการลงขายรถ ในแง่มุมต่าง ๆ มากมาย (ความเคลื่อนไหวตลาด) ช่วยให้คุณหารถได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด
2. ตลาดรถช่วยฉันเลือกรถอย่างไร?
เรามีระบบช่วยในการจัดเรียงข้อมูล (ปี กับ ราคา), มีการเปรียเทียบรถ, การดูข้อมูลในรุ่นเดียวกัน หรือ ในรุ่นย่อยอื่น ๆ, มีข้อมูลรถใกล้เคียง (รถที่อยู่ในขนาดเดียวกันแต่ต่างยี่ห้อ), มีการกรองข้อมูลอย่างละเอียด (สี, ปี, ประเภท, เกียร์, ติดแก๊ส และ จังหวัด), มีการเปรียบเทียบราคาซื้อขาย (เช็กราคา) และ สามารถบันทึกรถที่ชื่นชอบและสนใจไว้ติดตาม ในกรณีที่มีรถมาใหม่ จะมีการแจ้งเตือน ซึ่งข้อมูลทุกอย่างจะแสดงไว้อย่างละเอียดในส่วนของรายละเอียดรถแต่ละคัน เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อรถได้เป็นอย่างดี
3. ถ้าเจอรถที่ถูกใจ ควรจะติดต่อผู้ขายอย่างไร?
เพียงแค่คลิกปุ่ม "ติดต่อผู้ขาย" ในหน้าประกาศขายรถ ก็จะมีข้อมูลการติดต่อผู้ขายทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันพร้อมนัดเจอผู้ขายเพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อ
4. เมื่อฉันนัดพบผู้ขายเพื่อดูรถแล้ว ต้องทำยังไงต่อไป?
หากคุณชอบรถคันนั้นแล้ว ก็ตกลงเรื่องราคากับผู้ขายได้ทันที เมื่อตกลงได้แล้ว แจ้งทางตลาดรถได้เลย เราพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่จัดไฟแนนซ์จนถึงโอนกรรมสิทธิ์ให้เรียบร้อย แต่ถ้าหากว่า คุณเจอรถอีกคันที่คุณชอบมากกว่า ไม่ต้องกังวล คุณสามารถแจ้งคนขายได้เลย แต่อย่างไรก็ตามกรุณานัดดูรถต่อเมื่อคุณสนใจรถคันนั้นจริง ๆ

*ตลาดรถจัดการเรื่องเอกสารให้ฟรี ซึ่งลูกค้าจะต้องชำระค่าธรรมเนียมที่ราชการเรียกเก็บด้วยตนเอง เช่น ค่าธรรมเนียมการโอน ภาษี อากรแสตมป์ เป็นต้น
5. ควรทำอย่างไรถ้าคนขายไม่ตอบรับการจัดไฟแนนซ์ ซื้อประกันภัยรถยนต์ และการโอนกรรมสิทธ์รถ?
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะช่วยคุณติดต่อผู้ขายและดำเนินการให้เอง แต่ในกรณีที่ยังไม่มีการตอบรับ เราจะยกเลิกการขอของคุณ ให้โดยอัตโนมัติ
6. ถ้าต้องการเข้าใช้งานเว็บไซต์เก่า ต้องทำอย่างไร?
คุณสามารถคลิกปุ่ม "ไปเว็บเดิม" ที่เมนูด้านบนทางขวาของหน้าเว็บ เพื่อกลับไปใช้งานเว็บไซต์เดิม

ไปเว็บเก่า
ขายรถ
1. ฉันไม่ค่อยเข้าใจขั้นตอนการประกาศขาย พอจะมีตัวช่วยให้ฉันไหม?
คลิกที่หน้าแรก เพื่อดูวิดีโอวิธีการประกาศขายรถ ถ้าหากคำตอบยังไม่ชัดเจนไม่ต้องห่วง คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
2. ทำไมฉันต้องใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือที่สมัครบริการ PromptPay ในการลงขาย?
เราใช้ระบบ PromptPay ในการตรวจสอบข้อมูลสมาชิก ทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์ โปร่งใสและปลอดภัย สำหรับสมาชิกทุกคน และ สามารถยืนยันตัวตนของสมาชิก กับเบอร์โทรศัพท์มือถือได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถลงขายรถที่ผู้ครอบครองรถในสมุดทะเบียนรถ มีนามสกุลเดียวกับคุณแบบ Lite Plan ได้ไม่จำกัด
3. ถ้าฉันต้องการลงประกาศขายรถแทนคนอื่น สามารถทำได้ไหม?
คุณสามารถลงขายรถแทนคนอื่นได้ กรณีที่นามสกุลของเจ้าของรถนามสกุลเดียวกับคุณ หรือ แนะนำให้เจ้าของรถลงประกาศขายเองแบบ Lite Plan กรณีที่นามสกุลของเจ้าของรถ ไม่ใช่นามสกุลเดียวกับคุณ หรือ รถที่ต้องการลงประกาศขายไม่อยู่ในเงื่อนไขการลงขายแบบ Lite Plan คุณสามารถลงขายแบบ Pro Plan ได้ หรือหากต้องการข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Plan การลงประกาศขาย คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
4. ถ้ารถที่ฉันประกาศขาย ขายได้แล้วต้องทำอย่างไร?
ลบประกาศขายของคุณในหน้าโปรไฟล์ผู้ขาย หรือ ติดต่อให้ตลาดรถลบประกาศขายให้ หรือ ปล่อยให้ระบบลบโดยอัตโนมัติ (ซึ่งปรกติแล้ว การลงประกาศขายรถจะมีอายุของ การลงขาย 90 วัน หรือ 3 เดือน หากเกินกำหนด รถที่ลงประกาศขายจะถูกลบออกจากระบบ) ถ้าคุณพบว่าประกาศขายรถของคุณยังไม่ถูกลบ กรุณาติดต่อเราที่ 02-251-0602
5. ถ้ารถยังติดไฟแนนซ์อยู่ สามารถลงประกาศขายได้ไหม?
สามารถลงขายได้เลย ตั้งราคาเหมือนรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์ได้เลย
สินเชื่อตลาดรถ
1. สินเชื่อตลาดรถ "จบใน 1 ชั่วโมง ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงโอนก่อน แล้วโอนเงิน" หมายความว่าอย่างไร?
บริการสินเชื่อตลาดรถ ช่วยให้ผู้ซื้อผู้ขาย ทำกระบวนการซื้อขายให้จบภายใน 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ ลูกค้าสัมพันธ์จะคอยประสานงานด้านต่าง ๆ เช่น การจัดเตรียมเอกสาร, ประสานงานเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์, นัดผู้ซื้อผู้ขาย และ การโอนรถ เป็นต้น ผู้ซื้อผู้ขายมาเจอกันที่ตลาดรถ และทำกระบวนการด้านเอกสาร รวมไปถึงการส่งมอบรถ และรับเงิน จบภายใน 1 ชั่วโมง

โดยที่ผู้ซื้อต้องเตรียมเอกสารเกี่ยวกับการซื้อรถ เตรียมเงิน หรือ ถ้าต้องการจัดไฟแนนซ์ ต้องดำเนินการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ให้เรียบร้อย ผู้ขายต้องเตรียมเอกสารเกี่ยวกับรถ หรือ หากติดไฟแนนซ์ต้องประสาน เรื่องปิดไฟแนนซ์ให้เรียบร้อย ถ้าหากทั้งผู้ซื้อผู้ขายติดปัญหาด้านไหน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ให้ช่วยดูแลให้คำปรึกษาได้ หลังจากนั้น ผู้ซื้อผู้ขาย นัดดูรถ และ ตกลงราคาซื้อขายกันให้เรียบร้อย แล้วจึง ประสานงานเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อนัดมาทำกระบวนการด้านโอนรถ และ ส่งมอบรถ ที่ตลาดรถ

ถ้าหากเป็นการซื้อขายแบบจัดไฟแนนซ์ โดยปรกติแล้ว ผู้ขายต้องโอนรถให้ไฟแนนซ์ก่อน แล้วทางไฟแนนซ์ จะไปทำกระบวนการด้านเอกสารให้เรียบร้อย จึงจะโอนเงินให้ทางผู้ขาย ซึ่งจะก่อให้เกิดความกังวลใจแก่ผู้ขาย เช่น ผู้ที่ดำเนินการเป็นเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์จริงหรือไม่, โอนรถไปแล้วจะได้เงินไหม เป็นต้น อาจจะเป็นที่มาของคนขาย ไม่ยอมขาย หรือ จะขายด้วยเงินสดเท่านั้น แต่ถ้าทำการซื้อขายผ่านบริการของตลาดรถ จะไม่เกิดปัญหาดังกล่าว เพราะตลาดรถจะทำการลดขั้นตอนการซื้อขาย ทำการจัดไฟแนนซ์ให้ผู้ซื้อ ทำการปิดไฟแนนซ์ให้ผู้ขาย หากผู้ขาย ยังติดไฟแนนซ์อยู่ ซึ่งตลาดรถจะทำให้กระบวนการซื้อขายสมบูรณ์ ผู้ขายได้รับเงิน ผู้ซื้อได้รับรถ จบใน 1 ชั่วโมง
2. ฉันต้องการจัดไฟแนนซ์ เบื้องต้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง?
คุณต้องประเมินดูความต้องการว่า จะซื้อรถราคาเท่าไหร่ มีเงินดาวน์เท่าไหร่ ต้องการจัดไฟแนนซ์เท่าไหร่ หลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารในการขอไฟแนนซ์ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน (คาร์บอน) และ รายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน แต่ถ้าหากให้ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ติดต่อไป สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
3.ฉันอยู่ต่างจังหวัด สามารถขอไฟแนนซ์ตลาดรถได้ไหม?
ได้เลย เจ้าหน้าที่ตลาดรถ จะประสานงานให้ทุกอย่าง ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251060
4.ฉันต้องการซื้อรถบริษัท สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ไหม?
สินเชื่อตลาดรถ สามารถให้เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ประสานงานกับผู้ขายรถในนามบริษัท จัดการเรื่องเอกสารเรื่องเอกสารได้ และ สามารถคืน Vat7% ให้กับผู้ซื้อ ผลดี คือ สามารถซื้อรถ ได้ถูกลง 7% ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
5.ฉันเป็นชาวต่างชาติต้องการซื้อรถ สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ไหม?
สินเชื่อตลาดรถ สามารถให้เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ประสานเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ เพื่อจัดไฟแนนซ์ให้ชาวต่างชาติได้ ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

 บริษัท ตลาดรถดอทคอม จำกัด (“บริษัท”) เล็งเห็นถึงความสำคัญของประเด็นการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต บริษัทเชื่อว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อท่านที่จะทราบว่า บริษัทจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านอย่างไร

 เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 บริษัทได้มีการปรับปรุงข้อตกลง และเงื่อนไขการให้บริการ โดยเพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัท และผู้ใช้บริการให้เป็นประโยชน์ของผู้ใช้บริการ และ มีความมั่นใจ ปลอดภัย จากการได้รับสิทธิ์คุ้มครองตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับ “การเก็บรวบรวม การใช้ และ การเปิดเผย” ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้เป็นไปตามกฏหมาย ดังนี้

 “การเก็บรวบรวม”

   คือ การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนบุคคลได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยจัดเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการ ในระยะเวลาที่จำเป็นต่อการให้บริการ เช่น ชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อ ข้อมูลการใช้งาน เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบ และแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลนี้ได้

 “การใช้”

   คือ การนำข้อมูลส่วนบุคคลมาใช้ประมวลผล วิเคราะห์ และแสดงผลให้กับผู้ใช้บริการ เพื่อให้สามารถใช้บริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น การลงประกาศขายรถ หรือ การฝากหารถ เป็นต้นรวมทั้งการนำข้อมูลไป แนะนำบริการ หรือให้คำแนะนำที่ตรงกับความต้องการ แก่ผู้ใช้บริการ ได้อย่างเหมาะสม

 “การเปิดเผย”

   คือ การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขการดูแลคุ้มครอง ผู้ใช้บริการตามที่กฏหมายกำหนด เช่น ข้อมูลการลงประกาศขายรถของผู้ใช้งาน เป็นต้น รวมทั้งเปิดเผยให้กับบริษัทในเครือเพื่อดำเนินไปตามธุรกิจของบริษัท เพื่อนำข้อมูลมาใช้วิเคราะห์และนำเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ ตามความสนใจของผู้ใช้บริการ

 ทั้งนี้ ขอให้ผู้ใช้บริการมั่นใจว่าบริษัทได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดในการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และให้ผู้ใช้บริการสามารถขอให้หยุดการใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ หากข้อมูลนั้นถูกนำไปใช้เกินขอบเขต วัตถุประสงค์ หรือ ไม่ได้รับความยินยอม และไม่เป็นไปตามนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท และตามที่กฏหมายกำหนด รวมทั้งต้องไม่กระทบต่อการให้บริการ หรืออยู่นอกเหนือการดูแลควบคุมของบริษัท หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ “การเก็บรวมรวม การใช้ และ การเปิดเผย” ข้อมูลผู้ใช้บริการ ตามกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 สามารถส่งอีเมลสอบถามได้ที่ Info@TaladRod.Com

 โดยทั่วไปแล้ว ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ โดยมิต้องแจ้งให้บริษัททราบว่าท่านเป็นใคร รวมทั้งไม่ต้อง เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับท่าน อย่างไรก็ตามหากบริษัท มีความประสงค์ที่จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เช่น ชื่อ และ ที่อยู่ บริษัทจะพยายามแจ้งให้ท่านว่า เมื่อใดที่จะทำการจัดเก็บ และ วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยปกติแล้วข้อมูลที่บริษัท จัดเก็บจะถูกใช้โดยบริษัทเท่านั้น เพื่อใช้ในการตอบคำถามของท่าน ดำเนินการเกี่ยวกับคำขอของท่าน หรือ อนุญาตให้ท่านเข้าถึงข้อมูลที่มีลักษณะพิเศษได้สำหรับท่านที่สมัครสมาชิก

 บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านดังนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซด์ของบริษัททั้งหมดนั้น ท่านยอมรับ และ ตกลงว่าเป็นสิทธิ์ และกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งบริษัทจะให้ความคุ้มครองความลับ ดังกล่าวอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการของบริษัทโดยเคร่งครัด ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคล ดังกล่าวถูก hack (จารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์) หรือ สูญหาย หรือ เสียหาย อันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย หรือ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด ท่านตกลงว่าท่านจะไม่กระทำการใดอันเป็นการ ล่วงละเมิดสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือ สิทธิส่วนบุคคล หรือ สิทธิอื่นใดของบุคคลภายนอก และ/หรือ สิทธิ์ใน ทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือ ของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการใด ๆ อันขัดต่อกฎหมาย และ/หรือ ศีลธรรม อันดีของประชาชน โดยจะไม่ส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพ ที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เป็นความลับ หรือ เป็นเท็จ รวมทั้งข้อความ และ รูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือ ศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือ กระทำการอื่นใด อันอาจก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือ เสียหายต่อบริษัท และ/หรือ บุคคลภายนอก

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการบน เว็บไซต์ Taladrod.Com

1. การยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ TaladRod.Com

 บริษัท ตลาดรถดอทคอม จำกัด (“บริษัท”) ให้บริการเว็บไซต์ TaladRod.Com (“บริการ”) แก่สมาชิก (“ท่าน”) ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ ที่บริษัทสามารถปรับปรุงให้ทันสมัยได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องบอกกล่าว ท่านต้องปฏิบัติ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา

2. ข้อกำหนดการสมัครเป็นสมาชิก

 ในการเปิดบัญชีสมาชิกให้แก่ท่าน ท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริง ถูกต้อง และ ล่าสุดเกี่ยวกับตัวของท่านเอง ในการสมัครสมาชิก คงไว้ซึ่งความถูกต้อง และ เป็นจริงของข้อมูลของท่าน ในการลงทะเบียน หากท่านได้ให้ข้อมูลดังกล่าว ที่ไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด หรือ ไม่สมบูรณ์ หรือ หากบริษัทมีเหตุผลในการสงสัยว่าข้อมูลดังกล่าวที่ไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด หรือ ไม่สมบูรณ์ บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีของท่านโดยไม่ต้องบอกกล่าว และปฏิเสธที่จะให้บริการใด ๆ ของบริษัทแก่ท่าน ท่านต้องรับผิดชอบในการรักษาความลับของรหัสผ่าน และ บัญชีของท่าน และรับผิดชอบในกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้บัญชี หรือ รหัสผ่านของท่าน

3. นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

 บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อความ ปลอดภัยในข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการอย่างเคร่งครัด ในกรณีที่ ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ถูก hack (จารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุด วิสัยหรือไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด

 เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 บริษัทได้มีการปรับปรุงข้อตกลง และเงื่อนไขการให้บริการ โดยเพิ่มเติมสิทธิหน้าที่ของบริษัท และผู้ใช้บริการ ให้เป็นประโยชน์ของผู้ใช้บริการ และ มีความมั่นใจ ปลอดภัย จากการได้รับสิทธิ์คุ้มครองตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับ “การเก็บรวบรวม การใช้ และ การเปิดเผย” ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้เป็นไปตามกฏหมาย ทั้งนี้ ขอให้ผู้ใช้บริการมั่นใจว่าบริษัทได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดในการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

4. ข้อจำกัดการใช้บริการ

 เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ และ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการใช้บริการ ท่านต้องไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หรือสิทธิอื่นใดของบุคคลอื่น และ/หรือ สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือ ของบุคคลอื่น รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อข้อตกลง และ เงื่อนไขนี้ บริษัทสงวน สิทธิที่จะลบ (delete) ทำให้หยุดชั่วคราว หรือ ถาวร หรือนำเสนอ และ ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา ตามความต้องการของกฎหมาย หรือ เพื่อปกป้องและป้องกันสิทธิ ทรัพย์สิน หรือ ผลประโยชน์ของบริษัท และบุคคลภายนอก หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดก็ตาม โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า และ บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

5. การเปลี่ยนแปลงแก้ไข

 บริษัทสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อตกลง และเงื่อนไขการใชับริการนี้เมื่อใด และอย่างใดก็ได้ ตามความเหมาะสม และ ให้ถือว่าท่านที่ยังคงใช้บริการต่อไป ตกลงยอมรับที่จะปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่แก้ไข เปลี่ยนแปลงนั้นโดยปริยาย และ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง แก้ไข และ ระงับบริการไว้ชั่วคราว หรือถาวร ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบ และ ไม่ต้องรับผิดชอบในความสูญหายหรือเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

6. ข้อจำกัดความรับผิด

 หากเกิดความสูญหาย หรือ เสียหายขึ้นเนื่องจากการใช้บริการ บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อท่าน และ/หรือ บุคคลผู้เสียหายนั้น ท่านต้องรับผิดชอบ และ รับผลเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ ท่านตกลงสละสิทธิ์เรียกร้อง ให้บริษัทรับผิดในความสูญหาย และ เสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการนี้ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ท่านต้องปกป้องมิให้บริษัทต้อง รับผิด หรือ ถูกฟ้องร้องจากบุคคลอื่นอันเนื่องมาจากบริการนี้ รวมทั้งจะต้องรับผิดชอบ และ ชดใช้ค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเอง ทั้งสิ้น

7. การยกเลิกบริการ

 บริษัทมีสิทธิ์ยกเลิก หรือ ระงับการให้บริการไว้ชั่วคราว หรือ ถาวร และลบข้อมูลเนื้อหาในบริการ หรือ ข้อมูลของผู้ใช้ บริการได้ทันที หากผู้ใช้บริการฝ่าฝืน หรือ พยายามฝ่าฝืนข้อตกลง หรือ เงื่อนไขนี้ ข้อหนึ่งข้อใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า