ซื้อขายรถบ้าน เร็วกว่า.ถูกกว่า.ดีกว่า

ติดต่อทั่วไป
02 251 0602

ติดต่อขอสินเชื่อ
02 251 0602
086-329-8278

แจ้งเหตุขัดข้อง
02 251 0602


หรือฝากข้อความ
แนะนำการใช้เว็บไซต์

ตลาดรถดอทคอม

เลขที่ 183 อาคารรีเจ้นท์ เฮ้าส์ ชั้น 10
ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
กรุงเทพมหานคร 10330
โทร 02-251-0602, แฟกซ์ 02-251-0603

แผนที่
การลงทะเบียน
1. ทำไมฉันต้องสแกน QR Code และส่ง SMS ตอนลงทะเบียนสมาชิกด้วย?
เพราะเราต้องการความมั่นใจว่าคุณสมัครด้วยตัวเอง และเป็นผู้ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือจริง ๆ นี่คือ วิธีตรวจสอบที่ทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์โปร่งใสและปลอดภัย สำหรับสมาชิกทุกคน
2. ทำไมฉันต้องกรอกชื่อนามสกุลตอนลงทะเบียนสมาชิกด้วย?
เพราะเราต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณ สำหรับการติดต่อกับสมาชิกทุกคน บนเว็บไซต์ โดยเราจะแสดงชื่อเต็ม และ นามสกุลตัวแรกเท่านั้น เช่น "สมชาย ใจดี" เราจะ แสดงบนเว็บไซต์เป็น "สมชาย จ."
3.ฉันส่ง SMS แล้วไม่ได้รับข้อความตอบกลับ หรือ ไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้?
ระบบของเราจะไม่มีการส่ง SMS ตอบกลับ ในกรณีสมัครสมาชิก ถ้าหากคุณส่ง SMS แล้ว ภายใน 5 นาที ยังไม่สามารถเข้าใช้งานระบบได้ ให้สแกน QR Code และส่ง SMS อีกครั้ง หรือ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
4.ฉันไม่ได้รับ UserName และ Password ในการเข้าสู่ระบบ?
ระบบของเราไม่มีการใช้งาน UserName และ Password ในการเข้าใช้งานระบบ ส่วนการเข้าสู่ระบบเราจะใช้การ สแกน QR Code และส่ง SMS เท่านั้น
5.ฉันต้องเสียค่าส่ง SMS ทุกครั้งในการเข้าสู่ระบบใช่ไหม และ เสียค่า SMS อย่างไร?
คุณจะเสียค่าบริการส่ง SMS ตาม Package ของโทรศัพท์มือถือของคุณ โดยที่เราไม่ได้เรียกเก็บค่าบริการ SMS เพิ่มเติมในส่วนของการใช้บริการ และ คุณสามารถอยู่ในระบบได้ตลอด หลังจาก สแกน QR Code และส่ง SMS เข้าใช้งานระบบสำเร็จครั้งเดียว จนกว่าคุณจะกดปุ่ม "ออกจากระบบ"
ซื้อรถ
1. ตลาดรถช่วยฉันค้นหารถอย่างไร?
เเรามีระบบการค้นหาที่ชาญฉลาด เช่น การค้นหาจาก "งบประมาณ" (เป็นการค้นหาจาก ราคารถ หรือ ยอดผ่อน), "ประเภทรถ" (เป็นการค้นหาจาก รถเก๋ง, รถอเนกประสงค์, รถกระบะ หรือ รถหรู) และ "ยี่ห้อรถ" เป็นต้น รวมไปถึงแบ่งจัดรถ ตามกลุ่มคนที่ใช้รถ (ไฮไลท์), ระยะเวลาการลงขาย (รถมาใหม่, รถสัปดาห์นี้) และ สถิติของการลงขายรถ ในแง่มุมต่าง ๆ มากมาย (ความเคลื่อนไหวตลาด) ช่วยให้คุณหารถได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด
2. ตลาดรถช่วยฉันเลือกรถอย่างไร?
เรามีระบบช่วยในการจัดเรียงข้อมูล (ปี กับ ราคา), มีการเปรียเทียบรถ, การดูข้อมูลในรุ่นเดียวกัน หรือ ในรุ่นย่อยอื่น ๆ, มีข้อมูลรถใกล้เคียง (รถที่อยู่ในขนาดเดียวกันแต่ต่างยี่ห้อ), มีการกรองข้อมูลอย่างละเอียด (สี, ปี, ประเภท, เกียร์, ติดแก๊ส และ จังหวัด), มีการเปรียบเทียบราคาซื้อขาย (เช็กราคา) และ สามารถบันทึกรถที่ชื่นชอบและสนใจไว้ติดตาม ในกรณีที่มีรถมาใหม่ จะมีการแจ้งเตือน ซึ่งข้อมูลทุกอย่างจะแสดงไว้อย่างละเอียดในส่วนของรายละเอียดรถแต่ละคัน เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อรถได้เป็นอย่างดี
3. ถ้าเจอรถที่ถูกใจ ควรจะติดต่อผู้ขายอย่างไร?
เพียงแค่คลิกปุ่ม "ติดต่อผู้ขาย" ในหน้าประกาศขายรถ ก็จะมีข้อมูลการติดต่อผู้ขายทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันพร้อมนัดเจอผู้ขายเพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อ
4. เมื่อฉันนัดพบผู้ขายเพื่อดูรถแล้ว ต้องทำยังไงต่อไป?
หากคุณชอบรถคันนั้นแล้ว ก็ตกลงเรื่องราคากับผู้ขายได้ทันที เมื่อตกลงได้แล้ว แจ้งทางตลาดรถได้เลย เราพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่จัดไฟแนนซ์จนถึงโอนกรรมสิทธิ์ให้เรียบร้อย แต่ถ้าหากว่า คุณเจอรถอีกคันที่คุณชอบมากกว่า ไม่ต้องกังวล คุณสามารถแจ้งคนขายได้เลย แต่อย่างไรก็ตามกรุณานัดดูรถต่อเมื่อคุณสนใจรถคันนั้นจริง ๆ

*ตลาดรถจัดการเรื่องเอกสารให้ฟรี ซึ่งลูกค้าจะต้องชำระค่าธรรมเนียมที่ราชการเรียกเก็บด้วยตนเอง เช่น ค่าธรรมเนียมการโอน ภาษี อากรแสตมป์ เป็นต้น
5. ควรทำอย่างไรถ้าคนขายไม่ตอบรับการจัดไฟแนนซ์ ซื้อประกันภัยรถยนต์ และการโอนกรรมสิทธ์รถ?
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะช่วยคุณติดต่อผู้ขายและดำเนินการให้เอง แต่ในกรณีที่ยังไม่มีการตอบรับ เราจะยกเลิกการขอของคุณ ให้โดยอัตโนมัติ
ขายรถ
1. ฉันไม่ค่อยเข้าใจขั้นตอนการประกาศขาย พอจะมีตัวช่วยให้ฉันไหม?
คลิกที่หน้าแรก เพื่อดูวิดีโอวิธีการประกาศขายรถ ถ้าหากคำตอบยังไม่ชัดเจนไม่ต้องห่วง คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
2. ทำไมฉันต้องใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือที่สมัครบริการ PromptPay ในการลงขาย?
เราใช้ระบบ PromptPay ในการตรวจสอบข้อมูลสมาชิก ทำให้เรามั่นใจว่าเว็บไซต์ โปร่งใสและปลอดภัย สำหรับสมาชิกทุกคน และ สามารถยืนยันตัวตนของสมาชิก กับเบอร์โทรศัพท์มือถือได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถลงขายรถที่ผู้ครอบครองรถในสมุดทะเบียนรถ มีนามสกุลเดียวกับคุณแบบ Lite Plan ได้ไม่จำกัด
3. ถ้าฉันต้องการลงประกาศขายรถแทนคนอื่น สามารถทำได้ไหม?
คุณสามารถลงขายรถแทนคนอื่นได้ กรณีที่นามสกุลของเจ้าของรถนามสกุลเดียวกับคุณ หรือ แนะนำให้เจ้าของรถลงประกาศขายเองแบบ Lite Plan กรณีที่นามสกุลของเจ้าของรถ ไม่ใช่นามสกุลเดียวกับคุณ หรือ รถที่ต้องการลงประกาศขายไม่อยู่ในเงื่อนไขการลงขายแบบ Lite Plan คุณสามารถลงขายแบบ Pro Plan ได้ หรือหากต้องการข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Plan การลงประกาศขาย คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 02-251-0602
4. ถ้ารถที่ฉันประกาศขาย ขายได้แล้วต้องทำอย่างไร?
ลบประกาศขายของคุณในหน้าโปรไฟล์ผู้ขาย หรือ ติดต่อให้ตลาดรถลบประกาศขายให้ หรือ ปล่อยให้ระบบลบโดยอัตโนมัติ (ซึ่งปรกติแล้ว การลงประกาศขายรถจะมีอายุของ การลงขาย 90 วัน หรือ 3 เดือน หากเกินกำหนด รถที่ลงประกาศขายจะถูกลบออกจากระบบ) ถ้าคุณพบว่าประกาศขายรถของคุณยังไม่ถูกลบ กรุณาติดต่อเราที่ 02-251-0602
5. ถ้ารถยังติดไฟแนนซ์อยู่ สามารถลงประกาศขายได้ไหม?
สามารถลงขายได้เลย ตั้งราคาเหมือนรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์ได้เลย
สินเชื่อตลาดรถ
1. สินเชื่อตลาดรถ "จบใน 1 ชั่วโมง ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงโอนก่อน แล้วโอนเงิน" หมายความว่าอย่างไร?
บริการสินเชื่อตลาดรถ ช่วยให้ผู้ซื้อผู้ขาย ทำกระบวนการซื้อขายให้จบภายใน 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ ลูกค้าสัมพันธ์จะคอยประสานงานด้านต่าง ๆ เช่น การจัดเตรียมเอกสาร, ประสานงานเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์, นัดผู้ซื้อผู้ขาย และ การโอนรถ เป็นต้น ผู้ซื้อผู้ขายมาเจอกันที่ตลาดรถ และทำกระบวนการด้านเอกสาร รวมไปถึงการส่งมอบรถ และรับเงิน จบภายใน 1 ชั่วโมง

โดยที่ผู้ซื้อต้องเตรียมเอกสารเกี่ยวกับการซื้อรถ เตรียมเงิน หรือ ถ้าต้องการจัดไฟแนนซ์ ต้องดำเนินการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ให้เรียบร้อย ผู้ขายต้องเตรียมเอกสารเกี่ยวกับรถ หรือ หากติดไฟแนนซ์ต้องประสาน เรื่องปิดไฟแนนซ์ให้เรียบร้อย ถ้าหากทั้งผู้ซื้อผู้ขายติดปัญหาด้านไหน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ให้ช่วยดูแลให้คำปรึกษาได้ หลังจากนั้น ผู้ซื้อผู้ขาย นัดดูรถ และ ตกลงราคาซื้อขายกันให้เรียบร้อย แล้วจึง ประสานงานเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อนัดมาทำกระบวนการด้านโอนรถ และ ส่งมอบรถ ที่ตลาดรถ

ถ้าหากเป็นการซื้อขายแบบจัดไฟแนนซ์ โดยปรกติแล้ว ผู้ขายต้องโอนรถให้ไฟแนนซ์ก่อน แล้วทางไฟแนนซ์ จะไปทำกระบวนการด้านเอกสารให้เรียบร้อย จึงจะโอนเงินให้ทางผู้ขาย ซึ่งจะก่อให้เกิดความกังวลใจแก่ผู้ขาย เช่น ผู้ที่ดำเนินการเป็นเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์จริงหรือไม่, โอนรถไปแล้วจะได้เงินไหม เป็นต้น อาจจะเป็นที่มาของคนขาย ไม่ยอมขาย หรือ จะขายด้วยเงินสดเท่านั้น แต่ถ้าทำการซื้อขายผ่านบริการของตลาดรถ จะไม่เกิดปัญหาดังกล่าว เพราะตลาดรถจะทำการลดขั้นตอนการซื้อขาย ทำการจัดไฟแนนซ์ให้ผู้ซื้อ ทำการปิดไฟแนนซ์ให้ผู้ขาย หากผู้ขาย ยังติดไฟแนนซ์อยู่ ซึ่งตลาดรถจะทำให้กระบวนการซื้อขายสมบูรณ์ ผู้ขายได้รับเงิน ผู้ซื้อได้รับรถ จบใน 1 ชั่วโมง
2. ฉันต้องการจัดไฟแนนซ์ เบื้องต้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง?
คุณต้องประเมินดูความต้องการว่า จะซื้อรถราคาเท่าไหร่ มีเงินดาวน์เท่าไหร่ ต้องการจัดไฟแนนซ์เท่าไหร่ หลังจากนั้นก็จัดเตรียมเอกสารในการขอไฟแนนซ์ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน (คาร์บอน) และ รายการบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน แต่ถ้าหากให้ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ติดต่อไป สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
3.ฉันอยู่ต่างจังหวัด สามารถขอไฟแนนซ์ตลาดรถได้ไหม?
ได้เลย เจ้าหน้าที่ตลาดรถ จะประสานงานให้ทุกอย่าง ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251060
4.ฉันต้องการซื้อรถบริษัท สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ไหม?
สินเชื่อตลาดรถ สามารถให้เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ประสานงานกับผู้ขายรถในนามบริษัท จัดการเรื่องเอกสารเรื่องเอกสารได้ และ สามารถคืน Vat7% ให้กับผู้ซื้อ ผลดี คือ สามารถซื้อรถ ได้ถูกลง 7% ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
5.ฉันเป็นชาวต่างชาติต้องการซื้อรถ สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ไหม?
สินเชื่อตลาดรถ สามารถให้เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ประสานเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ เพื่อจัดไฟแนนซ์ให้ชาวต่างชาติได้ ถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อเราที่ 02-251-0602
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

 บริษัท ตลาดรถดอทคอม จำกัด (“บริษัท”) เล็งเห็นถึงความสำคัญของประเด็นการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต บริษัทเชื่อว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อท่านที่จะทราบว่า บริษัทจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากท่านอย่างไร

 โดยทั่วไปแล้ว ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ โดยมิต้องแจ้งให้บริษัททราบว่าท่านเป็นใคร รวมทั้งไม่ต้อง เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับท่าน อย่างไรก็ตามหากบริษัท มีความประสงค์ที่จะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เช่น ชื่อ และ ที่อยู่ บริษัทจะพยายามแจ้งให้ท่านว่า เมื่อใดที่จะทำการจัดเก็บ และ วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยปกติแล้วข้อมูลที่บริษัท จัดเก็บจะถูกใช้โดยบริษัทเท่านั้น เพื่อใช้ในการตอบคำถามของท่าน ดำเนินการเกี่ยวกับคำขอของท่าน หรือ อนุญาตให้ท่านเข้าถึงข้อมูลที่มีลักษณะพิเศษได้สำหรับท่านที่สมัครสมาชิก

 บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านดังนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซด์ของบริษัททั้งหมดนั้น ท่านยอมรับ และ ตกลงว่าเป็นสิทธิ์ และกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งบริษัทจะให้ความคุ้มครองความลับ ดังกล่าวอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการของบริษัทโดยเคร่งครัด ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคล ดังกล่าวถูก hack (จารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์) หรือ สูญหาย หรือ เสียหาย อันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย หรือ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด ท่านตกลงว่าท่านจะไม่กระทำการใดอันเป็นการ ล่วงละเมิดสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือ สิทธิส่วนบุคคล หรือ สิทธิอื่นใดของบุคคลภายนอก และ/หรือ สิทธิ์ใน ทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือ ของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการใด ๆ อันขัดต่อกฎหมาย และ/หรือ ศีลธรรม อันดีของประชาชน โดยจะไม่ส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพ ที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เป็นความลับ หรือ เป็นเท็จ รวมทั้งข้อความ และ รูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือ ศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือ กระทำการอื่นใด อันอาจก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือ เสียหายต่อบริษัท และ/หรือ บุคคลภายนอก

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการบน เว็บไซต์ Taladrod.Com

1. การยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการ TaladRod.Com

 บริษัท ตลาดรถดอทคอม จำกัด (“บริษัท”) ให้บริการเว็บไซต์ TaladRod.Com (“บริการ”) แก่สมาชิก (“ท่าน”) ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ ที่บริษัทสามารถปรับปรุงให้ทันสมัยได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องบอกกล่าว ท่านต้องปฏิบัติ ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บริการอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา

2. ข้อกำหนดการสมัครเป็นสมาชิก

 ในการเปิดบัญชีสมาชิกให้แก่ท่าน ท่านตกลงที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริง ถูกต้อง และ ล่าสุดเกี่ยวกับตัวของท่านเอง ในการสมัครสมาชิก คงไว้ซึ่งความถูกต้อง และ เป็นจริงของข้อมูลของท่าน ในการลงทะเบียน หากท่านได้ให้ข้อมูลดังกล่าว ที่ไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด หรือ ไม่สมบูรณ์ หรือ หากบริษัทมีเหตุผลในการสงสัยว่าข้อมูลดังกล่าวที่ไม่เป็นจริง ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด หรือ ไม่สมบูรณ์ บริษัทมีสิทธิที่จะระงับ หรือ ยกเลิกบัญชีของท่านโดยไม่ต้องบอกกล่าว และปฏิเสธที่จะให้บริการใด ๆ ของบริษัทแก่ท่าน ท่านต้องรับผิดชอบในการรักษาความลับของรหัสผ่าน และ บัญชีของท่าน และรับผิดชอบในกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้บัญชี หรือ รหัสผ่านของท่าน

3. นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

 บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อความ ปลอดภัยในข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการอย่างเคร่งครัด ในกรณีที่ ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ถูก hack (จารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุด วิสัยหรือไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด

4. ข้อจำกัดการใช้บริการ

 เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ และ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการใช้บริการ ท่านต้องไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล หรือสิทธิอื่นใดของบุคคลอื่น และ/หรือ สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือ ของบุคคลอื่น รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อข้อตกลง และ เงื่อนไขนี้ บริษัทสงวน สิทธิที่จะลบ (delete) ทำให้หยุดชั่วคราว หรือ ถาวร หรือนำเสนอ และ ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา ตามความต้องการของกฎหมาย หรือ เพื่อปกป้องและป้องกันสิทธิ ทรัพย์สิน หรือ ผลประโยชน์ของบริษัท และบุคคลภายนอก หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดก็ตาม โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า และ บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น

5. การเปลี่ยนแปลงแก้ไข

 บริษัทสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อตกลง และเงื่อนไขการใชับริการนี้เมื่อใด และอย่างใดก็ได้ ตามความเหมาะสม และ ให้ถือว่าท่านที่ยังคงใช้บริการต่อไป ตกลงยอมรับที่จะปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่แก้ไข เปลี่ยนแปลงนั้นโดยปริยาย และ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง แก้ไข และ ระงับบริการไว้ชั่วคราว หรือถาวร ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบ และ ไม่ต้องรับผิดชอบในความสูญหายหรือเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

6. ข้อจำกัดความรับผิด

 หากเกิดความสูญหาย หรือ เสียหายขึ้นเนื่องจากการใช้บริการ บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อท่าน และ/หรือ บุคคลผู้เสียหายนั้น ท่านต้องรับผิดชอบ และ รับผลเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้ ท่านตกลงสละสิทธิ์เรียกร้อง ให้บริษัทรับผิดในความสูญหาย และ เสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้บริการนี้ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ท่านต้องปกป้องมิให้บริษัทต้อง รับผิด หรือ ถูกฟ้องร้องจากบุคคลอื่นอันเนื่องมาจากบริการนี้ รวมทั้งจะต้องรับผิดชอบ และ ชดใช้ค่าเสียหายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเอง ทั้งสิ้น

7. การยกเลิกบริการ

 บริษัทมีสิทธิ์ยกเลิก หรือ ระงับการให้บริการไว้ชั่วคราว หรือ ถาวร และลบข้อมูลเนื้อหาในบริการ หรือ ข้อมูลของผู้ใช้ บริการได้ทันที หากผู้ใช้บริการฝ่าฝืน หรือ พยายามฝ่าฝืนข้อตกลง หรือ เงื่อนไขนี้ ข้อหนึ่งข้อใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ALFA ROMEO ASTON MARTIN AUDI BENTLEY BENZ BMW BUICK CADILLAC CHERY CHEVROLET CHRYSLER CITROEN DAEWOO DAIHATSU DEVA DFSK DODGE FERRARI FIAT FORD FOTON GMC HINO HOLDEN HONDA HUMMER HYUNDAI ISUZU JAGUAR JEEP KIA LAMBORGHINI LANCIA LANDROVER LEXUS LINCOLN LOTUS MASERATI MAZDA MCLAREN MERCURY MG MINI MITSUBISHI MITSUOKA NAZA NISSAN NSU OLDSMOBILE OPEL PEUGEOT PONTIAC PORSCHE PROTON RENAULT ROLLS-ROYCE ROVER SAAB SEAT SKODA SSANGYONG SUBARU SUZUKI TATA THAI RUNG TOYOTA VOLKSWAGEN VOLVO ALFA 145. ALFA 147. ALFA 155. ALFA 156 ALFA 164. ALFA 166. ALFA GTV. ALFA SPIDER. ASTO AUSTIN ASTO DB ASTO VANTAGE. ASTO VIRAGE. ASTO VOLANTE. AUDI 100. AUDI 80. AUDI A1 AUDI A3 AUDI A4 AUDI A5 AUDI A6 AUDI A7. AUDI A8. AUDI GT. AUDI Q2. AUDI Q3 AUDI Q5 AUDI Q7 AUDI Q8. AUDI R8 AUDI RS3 AUDI RS4. AUDI RS5 AUDI S4. AUDI S5. AUDI S6. AUDI TT BENT ARNAGE. BENT AZURE. BENT BENTAYGA. BENT BROOKLANDS. BENT CONTINENTAL BENT FLYING SPUR BENT TURBO-R. BENZ A-CLASS BENZ B-CLASS BENZ C-CLASS BENZ CLA-CLASS BENZ CLC-CLASS BENZ CL-CLASS. BENZ CLK-CLASS BENZ CLS-CLASS BENZ E-CLASS BENZ G-CLASS. BENZ GLA-CLASS BENZ GLC-CLASS BENZ GL-CLASS BENZ GLE-CLASS BENZ GLS-CLASS BENZ GT BENZ MB-CLASS. BENZ ML-CLASS BENZ R-CLASS BENZ S-CLASS BENZ SLC-CLASS BENZ SL-CLASS BENZ SLK-CLASS BENZ SMART BENZ V-CLASS BENZ VIANO BENZ VITO BENZ รถบรรทุก. BMW 2002. BMW I3. BMW I8 BMW L7. BMW M2. BMW M3 BMW M4 BMW M5 BMW M6 BMW SERIES 1 BMW SERIES 2 BMW SERIES 3 BMW SERIES 4 BMW SERIES 5 BMW SERIES 6 BMW SERIES 7 BMW SERIES 8. BMW X1 BMW X2 BMW X3 BMW X4 BMW X5 BMW X6 BMW Z3 BMW Z4 BUIC CENTURY. BUIC REGAL. BUIC SKYHACK. CADI DEVILLE. CADI FLEETWOOD. CADI SEVILLE. CHER CROSS. CHER QQ CHER TIGGO CHEV ASTRO. CHEV AVEO CHEV CAMARO CHEV CAPTIVA CHEV COLORADO CHEV CORVETTE. CHEV CRUZE CHEV EL CAMINO. CHEV EXPRESS CHEV G20. CHEV IMPALA. CHEV LUMINA CHEV NOVA. CHEV OPTRA CHEV SONIC CHEV SPIN CHEV TAHOE. CHEV TRAILBLAZER CHEV ZAFIRA CHRY 300C CHRY NEON CHRY NEWYORKER. CHRY PT CRUISER. CHRY VOYAGER. CITR AX. CITR BERLINGO. CITR BX CITR C2. CITR C3 CITR C4. CITR C5 CITR C6. CITR C8 CITR CV. CITR CX. CITR DS CITR EVASION. CITR JUMPER. CITR PLURIEL. CITR XANTIA. CITR XM. CITR XSARA. CITR ZX. DAEW CIELO. DAEW ESPERO. DAEW FANTASY. DAEW LANOS. DAEW NEXIA. DAEW RACER. DAIH 3 ล้อ. DAIH APPLAUSE. DAIH ATRAI. DAIH CHARADE. DAIH COPEN. DAIH CUORE. DAIH FEROZA DAIH GINO. DAIH GRAN MOVE. DAIH HIJET DAIH MIRA DAIH MOVE. DAIH OPTI DAIH SIRION. DAIH TERIOS. DEVA HERCULES DFSK MINI TRUCK DFSK MINI VAN. DODG 245. DODG CARAVAN. DODG GRAND CARAVAN. DODG INTREPID. DODG SPIRIT. FERR 348. FERR 355 FERR 360. FERR 456. FERR 458 FERR 488 FERR 512. FERR 550. FERR 612. FERR F430 FIAT 100. FIAT 11. FIAT 124. FIAT 131. FIAT 500 FIAT 600. FIAT PUNTO. FIAT TEMPRA. FORD ASPIRE FORD CAPRI. FORD CONSUL. FORD CORTINA. FORD ECONOLINE. FORD ECOSPORT FORD ESCAPE FORD ESCORT. FORD EVEREST FORD EXPLORER. FORD FESTIVA FORD FIESTA FORD FOCUS FORD GRANADA. FORD LASER FORD MARATHON. FORD MERCURY. FORD MONDEO. FORD MUSTANG FORD PROPE. FORD RANGER FORD SIERRA. FORD TELSTAR. FORD TERRITORY FORD TRANSIT FOTO COLUMBUS ROYAL SALOON. FOTO VIEW. GMC SIERRA. HINO รถบรรทุก HOLD CALAIS. HOLD CAMIRA. HOLD KINGWOOD HOLD STATION WAGON. HOND ACCORD HOND AIR WAVE HOND BRIO HOND BRV HOND CITY HOND CIVIC HOND CROSSROAD HOND CRV HOND CRX. HOND CR-Z HOND DUNK. HOND EDIX HOND ELYSION HOND FREED HOND HRV HOND INSIGHT. HOND INSPIRE. HOND INTEGRA HOND JAZZ HOND LEGEND HOND MOBILIO HOND N360. HOND NSX. HOND ODYSSEY HOND PRELUDE HOND S2000 HOND S500. HOND S660. HOND S-MX. HOND STEPWAGON HOND STREAM HOND TOURMASTER. HOND VIGOR. HUMM HUMMER H1. HUMM HUMMER H2 HUMM HUMMER H3 HYUN ACCENT. HYUN ELANTRA HYUN EXCEL. HYUN GRAND STAREX HYUN H-1 HYUN H-100. HYUN SANTA. HYUN SCOUPE. HYUN SONATA HYUN TIBURON HYUN TRAJET. HYUN TUCSON HYUN VELOSTER HYUN XG. ISUZ BUDDY. ISUZ CAMEO ISUZ D-MAX 02-12 ISUZ D-MAX 12-ปัจจุบัน ISUZ DRAGON ISUZ GIMINI. ISUZ HENO. ISUZ IMPULSE. ISUZ KB. ISUZ MU-7 ISUZ MU-X ISUZ SUPREME. ISUZ TFR ISUZ TROOPER ISUZ VEGA ISUZ VERTEX ISUZ รถบรรทุก JAGU DAIMLER JAGU F-TYPE JAGU SOVEREIGN. JAGU S-TYPE JAGU XF SERIES JAGU XJ SERIES JAGU XK SERIES JAGU X-TYPE. JEEP CHEROKEE JEEP WILLY JEEP WRANGLER KIA CARENS KIA CARNIVAL KIA GRAND CARNIVAL KIA K 2500 KIA K 2700 KIA PICANTO KIA PREGIO. KIA RIO KIA SEPHIA. KIA SORENTO KIA SOUL KIA SPORTAGE. LAMB AVENTADOR. LAMB DIABLO. LAMB GALLARDO LAMB MURCIELAGO. LANC BETA. LANC DEDRA. LANC THEMA. LAND DEFENDER. LAND DISCOVERY LAND FREELANDER LAND RANGE ROVER LEXU CT LEXU ES LEXU GS LEXU GX. LEXU IS LEXU LS LEXU LX LEXU NX LEXU RC. LEXU RX LEXU SC. LEXU UX. LINC CONTINENTAL. LINC TOWN CAR. LOTU ELAN. LOTU ELISE LOTU ESPRIT. LOTU EVORA. LOTU EXCEL. LOTU EXIGE. MASE 222. MASE 3200 GT. MASE 430. MASE GHIBLI. MASE GRANTURISMO. MASE QUATTROPORTE MASE SHAMAL. MASE SPYDER. MAZD 121 MAZD 323 MAZD 626. MAZD 929 MAZD B2000. MAZD B2500. MAZD BIANTE. MAZD BT-50 MAZD CRONOS MAZD CX-3 MAZD CX-5 MAZD CX-7 MAZD CX-9 MAZD FAMILIA. MAZD FIGHTER MAZD LANTIS. MAZD MAZDA 2 MAZD MAZDA 3 MAZD MAZDA 5. MAZD MAZDA 6 MAZD MPV MAZD MX5 MAZD RX 7 MAZD RX-8 MAZD THUNDER. MAZD TRIBUTE MCLA 650. MCLA 675. MERC COUGAR. MERC SABLE. MERC TOPAZ. MERC TRACER. MG GS MG MG3 MG MG5 MG MG6 MG MGA MG MGF MG ZS MINI CLASSIC. MINI CLUBMAN MINI CONVERTIBLE MINI COUNTRYMAN MINI COUPE MINI HATCH MINI PACEMAN MINI ROADSTER. MITS AEROBODY. MITS AIRTREK. MITS ASTI MITS ATTRAGE MITS CHAMP. MITS CHARIOT. MITS COLT. MITS CYCLONE MITS DELICA SPACE WAGON MITS DELICA. MITS DIAMANTE. MITS FTO. MITS GALANT. MITS GALUE MITS GT. MITS HIMIKO MITS L200 MITS L300. MITS LANCER MITS LE-SEYDE. MITS MIRAGE MITS OUTLANDER. MITS PAJERO MITS SPACE RUNNER. MITS SPACE WAGON MITS STRADA G WAGON MITS STRADA GRANDIS MITS TRITON MITS VIEWT. MITS รถบรรทุก NAZA FORZA. NISS 120Y (DATSUN). NISS 200 SX NISS 300 ZX NISS 350 Z NISS 370 Z NISS ALMERA NISS BIG M NISS BLUEBIRD. NISS CEDRIC NISS CEFIRO NISS CUBE NISS ELGRAND NISS FAIRLADY (DATSUN) NISS FIGARO NISS FRONTIER NISS FRONTIER NAVARA NISS INFINITI. NISS JUKE NISS LAUREL. NISS LIBERTY. NISS LIVINA NISS MARCH NISS MURANO NISS NOTE NISS NV NISS NX NISS PAO NISS PATHFINDER. NISS PATROL. NISS PRESEA NISS PRESIDENT. NISS PRIMERA. NISS PULSAR NISS SAFARI. NISS SENTRA. NISS SERENA NISS SILVIA NISS SKYLINE NISS STANZA. NISS SUNNY NISS SYLPHY NISS TEANA NISS TERRANO NISS TIIDA NISS URVAN NISS X-TRAIL NISS รถบรรทุก. NSU RO80. OLDS CUSLASS. OLDS LUXUR. OLDS NINETY EIGHT. OLDS TOLONADO. OPEL ASTRA. OPEL CALIBRA. OPEL CORSA. OPEL KADETT. OPEL OMEGA. OPEL REKORD. OPEL VECTRA. PEUG 203. PEUG 205 PEUG 206. PEUG 207 PEUG 305. PEUG 306. PEUG 307. PEUG 308. PEUG 309. PEUG 403. PEUG 404. PEUG 405. PEUG 406 PEUG 407 PEUG 408 PEUG 504 PEUG 505. PEUG 508. PEUG 605. PEUG 607. PEUG 807. PEUG BIPPER PEUG PARTNER. PEUG RCZ PONT FIERO. PORS 718 PORS 911 PORS 928. PORS 944. PORS 968. PORS 996 PORS BOXSTER PORS CAYENNE PORS CAYMAN PORS MACAN PORS PANAMERA PROT EXORA PROT GEN-2 PROT GTI. PROT NEO PROT PERODUA. PROT PERSONA PROT PREVE PROT SAGA PROT SATIA. PROT SAVVY. RENA CLIO. RENA ESPACE. RENA R12. RENA R19. RENA R21. RENA R9. RENA SAFRANE. RENA TS20. ROLL PARK WARD. ROLL SILVER. ROLL TOURING ROVE 200. ROVE 220. ROVE 623. ROVE 75. ROVE 820. ROVE 825. ROVE 827. ROVE MGF. ROVE MINI. ROVE VOGUE. SAAB 900 SAAB 9000. SAAB 9-3 SAAB 9-5. SAAB LIMOUSINE. SEAT ALHAMBRA SEAT CORDOBA. SEAT TOLEDO. SKOD FABIA. SKOD OCTAVIA SSAN MUSSO SSAN SSANGYONG ACYON SSAN SSANGYONG CHAIRMAN. SSAN SSANGYONG KORANDO SSAN SSANGYONG KYRON. SSAN SSANGYONG REXTON SSAN SSANGYONG STAVIC SUBA BRZ SUBA FORESTER SUBA GFT. SUBA GLF-5. SUBA GR. SUBA IMPREZA SUBA LEGACY SUBA LEVORG SUBA OUTBACK SUBA R2 SUBA SVX. SUBA TRIBECA. SUBA XV SUZU APV SUZU CARIBIAN SUZU CARRY PICKUP SUZU CELERIO SUZU CIAZ SUZU ERTIGA SUZU ESTEEM. SUZU EVERY SUZU FRONTE. SUZU JIMNY. SUZU LAPIN. SUZU SWIFT SUZU SWIFT ECO SUZU SX4 SUZU VITARA SUZU WAGON R TATA SUPERACE TATA XENON THAI ADVENTURE THAI ALLROADER. THAI STATION WAGON THAI SUPREME. THAI TRANSFORMER THAI TRIPPER. THAI WANDERER THAI XCITER TOYO 4RUNNER TOYO ALPHARD TOYO ALTEZZA. TOYO ARISTO TOYO AVANZA TOYO BB TOYO CALDINA. TOYO CAMRY TOYO CARIB. TOYO CAVALIER. TOYO CELICA TOYO CHR TOYO COMMUTER TOYO COROLLA TOYO CORONA TOYO CRESSIDA. TOYO CROWN TOYO ESQUIRE TOYO ESTIMA TOYO FORTUNER TOYO FT-86 TOYO GAIA TOYO GRAND WAGON TOYO GRANVIA TOYO HARRIER TOYO HIACE TOYO HILUX LN TOYO HILUX MIGHTY-X TOYO HILUX REVO TOYO HILUX SURF TOYO HILUX TIGER TOYO HILUX VIGO TOYO INNOVA TOYO IPSUM. TOYO IQ. TOYO IST. TOYO KLUGER TOYO LAND CRUISER TOYO LITEACE. TOYO MARINO. TOYO MARK TOYO MR TOYO NOAH. TOYO OPA. TOYO PASEO. TOYO PORTE. TOYO PREVIA. TOYO PRIUS TOYO RAV4 TOYO REGIUS TOYO SERA. TOYO SIENNA. TOYO SIENTA TOYO SOARER. TOYO SOLUNA TOYO SPACIO. TOYO SPARKY. TOYO SPORT CRUISER TOYO SPORT RIDER TOYO STARLET TOYO SUPER CUSTOM TOYO SUPRA TOYO TERCEL. TOYO TRUENO. TOYO VANGUARD. TOYO VELLFIRE TOYO VENTURY TOYO VISTA. TOYO VOLTZ. TOYO VOXY TOYO WILL. TOYO WISH TOYO YARIS TOYO YARIS ATIV TOYO YARIS ECO TOYO รถบรรทุก VOLK AMAROK. VOLK BEETLE VOLK BORA. VOLK CARAVELLE VOLK CORRADO. VOLK GOLF VOLK KAMANN GHIA. VOLK PASSAT VOLK POLO. VOLK SCIROCCO VOLK SHARAN VOLK TIGUAN. VOLK TOUAREG. VOLK TRANSPORTER. VOLK VARIANT. VOLK VENTO VOLV 144. VOLV 240. VOLV 244. VOLV 245 VOLV 264. VOLV 440. VOLV 460. VOLV 740 VOLV 760. VOLV 850 VOLV 940 VOLV 960 VOLV C30 VOLV C70. VOLV S40 VOLV S60 VOLV S70 VOLV S80 VOLV S90 VOLV V40 VOLV V50 VOLV V60 VOLV V70 VOLV V90. VOLV XC60 VOLV XC90 VOLV รถบรรทุก. BMW E21 BMW E24 BMW E28 BMW E30 BMW E32 BMW E34 BMW E36 BMW E38 BMW E39 BMW E46 BMW E53 BMW E60 BMW E63 BMW E65 BMW E66 BMW E70 BMW E71 BMW E72 BMW E82 BMW E83 BMW E84 BMW E87 BMW E90 BMW E92 BMW E93 BMW F02 BMW F10 BMW F11 BMW F12 BMW F15 BMW F16 BMW F20 BMW F25 BMW F26 BMW F30 BMW F32 BMW F39 BMW F48 BMW F82 BMW G12 BMW G30 BMW G32 BENZ R107 BENZ R129 BENZ R170 BENZ R171 BENZ R172 BENZ R230 BENZ R231 BENZ W107 BENZ W117 BENZ W123 BENZ W124 BENZ W126 BENZ W140 BENZ W156 BENZ W163 BENZ W164 BENZ W166 BENZ W168 BENZ W169 BENZ W176 BENZ W201 BENZ W202 BENZ W203 BENZ W204 BENZ W205 BENZ W207 BENZ W208 BENZ W209 BENZ W210 BENZ W211 BENZ W212 BENZ W213 BENZ W217 BENZ W218 BENZ W219 BENZ W220 BENZ W221 BENZ W222 BENZ W238 BENZ W245 BENZ W246 BENZ W251 BENZ W253 BENZ W257 BENZ W292 BENZ W639 BENZ X166 BENZ X167 TOYO ALTIS ปี14-ปัจจุบัน TOYO ALTIS หน้าแบน ปี08-1 TOYO ALTIS ปี01-07 TOYO HI-TORQUE ปี98-00 TOYO 111 , หน้าหนู-ตูดเป็ TOYO สามห่วง ปี92-95 TOYO โดเรมอน ปี88-92 TOYO VIOS ปี13-ปัจจุบัน TOYO VIOS ปี07-13 TOYO VIOS ปี03-07 TOYO ไฟท้ายหยดน้ำ TOYO แรกสุด NISS GTR NISS GTS